Giới thiệu

Công ty TNHH Hoàng tâm Petrol, viết tắt là HT Petrol được thành lập 2012 là một trong những nhà pha chế dầu nhớt công nghiệp có chất lượng và uy tín hàng đầu. 

Tiền thân của Công ty HT Petrol là nhà nhập khẩu dầu nhớt có xuất xứ từ Hàn Quốc, Đài Loan...chúng tôi chuyên nhập khẩu các loại dầu gốc : SN70, SN150, SN500, Process Oil P 140 (RPO)...cho các đơn vị có nhu cầu, bên cạnh đó chúng tôi cũng là đại lý phân phối dầu DO, FO của Petrolimex.

Cuối năm 2012 kinh tế Việt nam gặp nhiều khó khăn, các Doanh Nghiệp trong nước phải thắt chặt chi tiêu, giảm chi phí sản xuất....và chúng tôi cũng nhận được nhiều yêu cầu từ phía khách hàng là phải giảm giá thành sản phẩm xuống nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, đứng trước tình hình đó HT Petrol đã quyết định đầu tư vào khâu pha chế sản phẩm dầu nhớt, đặc biệt là dầu nhớt công nghiệp để phục vụ nhu cầu đa dạng cho các khách hàng truyền thống của chúng tôi.

Các sản phẩm chủ lực của HT Petrol:

  • Dầu thủy lực chất lượng cao.
  • Dầu cắt gọt kim loại.
  • Dầu trong công nghiệp dệt: dầu dệt kim, dầu ngâm sợi, dầu kéo sợi...
  • Các loại nhớt động cơ Diesel chất lượng tốt.
  • Các loại mỡ trung tín sử dụng trong ngành kéo cáp điện.

Công ty HT Petrol chúng tôi mong muốn hợp tác với tất cả các khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi sẳn sàng pha chế các loại dầu nhớt cho từng nhu cầu cụ thể của Quý khách.

Để biết thêm thông tin, Quý khách đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với công ty HT Petrol chúng tôi theo số điện thoại trên hoặc gửi Email, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống tận phân xưởng của Quý khách để tư vấn hoặc cung cấp các tài liệu mà Quý khách cần.

Công ty HT Petrol chỉ nhận tiền cung cấp sản phẩm khi các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của Quý vị.

CEO : Nguyễn Viết Dũng.

An toàn & môi trường

Quản lý & phát triển

Nhà máy sản xuất

Lĩnh vực kinh doanh

Lịch sử hình thành