Hồ sơ năng lực

Hiện nay, Công ty Hoàng Tâm Petrol đã pha chế và đưa sản phẩm Dầu nhớt mang thương hiệu HT PETROL ra thị trường, Với dây chuyền công nghệ hiện đại được chuyển giao công nghệ từ đối tác nước ngoài, tổng công suất pha chế đạt 120.000 Lít thành phẩm /tháng, hệ thống bồn chứa nguyên liệu thành phẩm 200 Tấn, cùng với sự tích lũy kinh nghiệm nhiều năm của các Cán bộ CNV được đào tạo chuyên ngành hóa dầu trong Công ty, mỗi sản phẩm HT PETROL đưa ra thị trường đều được kiểm chứng sản phẩm chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng và ngày càng cao của Quý khách hàng.

Sản Phẩm chủ lực :

            Dầu thủy lực

            Nhớt động cơ

            Dầu máy nén khí

            Dầu hộp số bánh răng

            Dầu trong ngành kéo sợi

            Dầu trong ngành Dệt kim tròn

 Dầu Gia công kim loại

 Dầu xử lý nhiệt

Phương châm của Công ty Hoàng Tâm Petrol là :

“Tất cả vì sự phát triển của Khách hàng"

Mục tiêu phấn đấu của Công ty HOÀNG TÂM PETROL.

- Trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp phục vụ phục vụ cho sự phát triển và ngày càng hưng thịnh của doanh nghiệp Việt Nam

- Trở thành một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm dầu nhớt có uy tín với chất lượng hoàn hảo, giá cả tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

- Công ty HOÀNG TÂM PETROL rất mong nhận được sự quan tâm góp ý và ủng hộ của các quý khách để  Công ty HOÀNG TÂM PETROL thể thực hiện được mục tiêu đó.

Định hướng phát triển của Công ty HOÀNG TÂM PETROL.

- Xây dựng quy trình làm việc, quản lý về chất lượng, giữ vững và ngày một tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu, chất lượng, thị phần, nhân lực và cả về dịch vụ hậu mãi….

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, nhân lực, trình độ chuyên môn, chất lượng sản phẩm, chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn HT PETROL luôn sn sàng và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. Vì vậy khách hàng có bất cứ điều gì chưa hài lòng về chất lượng sản phẩm hay cung cách phục vụ xin vui lòng phản ánh trực tiếp với ban lãnh đạo công ty:

Đường dây nóng   : 08.66767367.                                                       

Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời về những vướng mắc cũng như sự chưa hài lòng của quý khách hàng.

Công ty HOÀNG TÂM PETROL hy vọng sẽ có cơ hội đón tiếp và được phục vụ quý khách!

CÔNG TY HOÀNG TÂM PETROL

NGUYỄN VIẾT DŨNG-CEO

Đăng ký nhận báo giá

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2

Lượt truy cập

790969

Đang Online:
0 thành viên
9 khách

CÔNG TY TNHH HOÀNG TÂM PETROL

ĐC : 104/17D Bà Điểm 1, Xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TPHCM

ĐT :  08-66767367     08-62924730     08-62924732     08-62924734  

Fax : 08-62541833     08-62924734

  • Thứ 2-6
  • Sáng : 08h-11h
  • Chiều : 13h-17h
  • Thứ 7
  • Sáng : Nghỉ
  • Nghỉ chủ nhật, lễ tết
Go to top